Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022

Người đăng: Admin Bình Định Nam Ngày đăng: 7:59 | 17/08 Lượt xem: 115

Chiều ngày 16.8.2022 UBMTTQVN xã phối hợp cùng Công an xã Bình Định Nam tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022. Về dự với hội nghị có Đ.c Trương Thị Thùy Linh Đội phó đội tham mưu tổng hợp công an huyện Thăng Bình, đ.c Nguyễn Hương phó BT thường trực Đ.ủy , trưởng khối dân vận, đ.c Trần Văn Võ UV BTV CT UBMTTQVN, đ.c Nguyễn Minh Thắng UV BTV trưởng công an xã (đồng chủ trì hội nghị) đ.c Dương Quốc Ly ĐUV phó CT UBND xã, các đ.c trưởng phó các ban ngành, hội đoàn thể, lãnh đạo 2 trường, các đ.c bí thư chi bộ, cán bộ quân dân chính 3 thôn cùng hơn 100 nhân dân trong toàn xã về dự hội nghi. tại hội nghị đ.c Nguyễn Minh Thắng thay mặt công an xã báo cáo tình hình an ninh trật tự của xã trong 8 tháng qua, trong hội nghị lực lượng công an xã đã được lắng nghe hơn 10 ý kiến của nhân dân đóng góp, để công an trong thời gian tới làm tốt hơn.

Tác giả: Dương Quốc Ly