Hội thi báo cao viên tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Người đăng: Admin Bình Định Nam Ngày đăng: 10:43 | 03/12 Lượt xem: 99

Sáng ngày 16/7/2021, Đảng ủy xã Bình Định Nam tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp xã năm 2021.

Tham gia hội thi có 7 thí sinh, trong đó thí sinh là Đảng viên tại 7 chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã. Gồm 3 chi bộ thôn, 2 chi bộ trường, chi bộ Quân Sự và chi bộ Công an.

Mỗi thí sinh tham gia 3 phần thi, gồm: phần thi Chấm đề cương bài giảng theo chuyên đề; Thuyết trình chuyên đề, thời gian 20 phút; Tiếp đó là phần thi mỗi thí sinh trả lời 1 câu hỏi, thời gian không quá 5 phút.

Hội thi được tổ chức trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, nhưng công tác tổ chức được diễn ra nghiêm túc, thực hiện đúng thể lệ, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19.

Thông qua hội thi, góp phần đưa Nghi quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống. Đồng thời tạo môi trường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các ban, ngành và chi bộ, góp phần nâng cao kiến thức, kỷ năng và phương pháp tuyên truyền, hoạt động chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.