HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TỔ CHỨC HỘI THỊ THỂ DỤC DƯỠNG SINH NĂM 2016

Người đăng: Admin Bình Định Nam Ngày đăng: 15:14 | 08/06 Lượt xem: 409

Sáng nay ngày 18/3/2016 hội NCT xã Bình Định Nam đã tổ chức Hội thi thể dục dưỡng sinh

Các đơn vi dự thi với 2 bài thể dục: 1 bài dưỡng sinh kinh lạc; 1 bài gậy ngắn và 1 tiết mục văn nghệ.

Để góp phần vào chương trình Đại hội thể dục thể thao năm 2016 do UBND xã tổ chức.

Ông Trần Quốc Bảo Phó chủ UBND xã trưởng ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao xã đã khai mạc hội thi. Tại hội thi BTC hội thi đã thông qua thể lệ cuộc thi và thành phần ban giám khảo; thư kí hội thi.

Về dự hội thi có đại biểu lãnh đạo Đảng, chính quyền, các đồng chí là trưởng phó các ban, ngành, hội đoàn thể; có hơn hơn 80 vận động viên đến từ các câu lạc bộ và hơn 100 cổ động viên đến từ các chi hội trên toàn xã đến xem và cổ vũ cho hội thi.

Bốn câu lạc bộ TDDS đã tham gia Hội thi. Sau 5 tiếng đồng hồ với sự tham gia thi đấu nhiệt tình sôi nỗi bằng các động tác rập rang uyển chuyển, dưới nền nhạc bài hát “Tuổi cao chí càn cao” làm say đắm người xem.

Kết thúc hội thi:

Câu lạc bộ chi hội thôn Châu Xuân Đông đạt giải nhất.

Câu lạc bộ thôn: Đồng Đức Giải nhì

Câu lạc bộ thôn: Châu Xuân Tây Giải ba

Câu lạc bộ thôn: Thanh Sơn Giải khuyến khích.