HỘI NGHỊ ĐÓNG GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ NĂM 2020-2025

Người đăng: Admin Bình Định Nam Ngày đăng: 9:36 | 25/03 Lượt xem: 206

Sáng nay ngày 23/03/2020 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tổ chức hội nghị phản biện dự thảo báo cáo chính trị Đại hội dảng bộ xã Bình Định Nam nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện quyết định 217-QĐ/TW về giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận và các tổ chức chính trị- xã hội. Hôm nay ngày 23 tháng 03 năm 2020. Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Định Nam Tổ chức Hội nghị Góp ý vào báo cáo văn kiện Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Công Danh Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Trần Văn Võ Ủy viên Ban thường vụ chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các vị thành viên tổ tư vấn, các cá nhân tiêu biểu. Hội nghị đã nghe 12 ý kiến tham luận của đại biểu tập trung vào những tồn tại, khuyết điểm và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến trên các lĩnh vực Kinh tế chính trị; văn hóa xã hội quốc phòng an ninh; công tác xây dựng đảng; xây dựng hệ thống chính trị nhằm tập trung phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, xây dựng nông thôn mới nâng cao hoàn thành vào năm 2025.