Liên Kết Website

A+ | A | A-

hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm nhiệm vụ công tác hội cựu chiến binh Cụm thi đua Cánh Tây

Người đăng: Admin Bình Định Nam Ngày đăng: 9:38 | 01/07 Lượt xem: 175

Hội nghị sơ kết nhiệm vụ công tác Hội CCB cụm thi đua Cánh Tây năm 2020 và bàn phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

thực hiện chương trình kê hoạch của Cụm thi đua  7 xã Cánh Tây Hội CCB huyện Thăng Bình
Sáng ngày  26 tháng 6 năm 2020. Hội CCB huyện Thăng Bình, Cụm thi đua Cánh Tây tổ chức Hội Nghị sơ kết nhiệm vụ công tác hội 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Tham dự  Chỉ đạo hội nghị: có đ/c Triệu Phúc Cương.UV.BCH Hội CCB tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch Hội CCB huyện Thăng Bình, đ/c Nguyễn Hương-PBT Đảng ủy, Tk Dân vận đảng ủy xã Bình Định Nam, cùng các Đ/c Chủ tịch, PCT Hội CCB 7 xã Cánh Tây, Các đ/c là Chi Hội Trưởng CCB của Hội CCB xã Bình Định Nam.
Trong 6 tháng đầu năm 2020, đời sống hội viên CCB trên địa bàn huyện chịu sự ảnh hưởng chung của Đại dịch co vid-19. Nhưng với tình thần đoàn kết, phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, Cán bộ hội viên CCB  trong toàn cụm đã nghiêm chỉnh thực hiện tốt các chủ trương của Đảng. Chính phủ, của tỉnh về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh co vid-19 tham gia tích cực các hoạt động tuyên truyền phòng chông dịch và vận động tiền và nhu yếu phẩm hỗ trợ cho nhân dân gặp khó khăn trong dịch, phối hợp với các ban, ngành hội đoàn thể vận động hỗ trợ khó khăn tại chõ, tặng máy sát khuẩn cho các trường học trên địa bàn, thực hiện tốt công tác chính sách đối với cán bộ hội viện CCB, thực hiện tốt các hoạt động dền ơn đáp nghĩa, tiếp tục vận động cán bộ, hội viên tập trung phát triển các mô hình kinh tế, của các địa phương do hội CCB làm chủ trên địa bàn, tham gia tích cực trong việc thực hiện các phong trào tại địa phương, như phong trào xây dựng NTM, xây dựng Khu dân cư NTM kiểu mẫu, hưởng ứng tốt các cuộc vận động do mặt trận phát động, phối hợp với Công an trong việc bảo vệ an ninh chính trị TTAT xã hội trên địa bàn xã, thực hiện tốt việc tham gia giám sát và phản biện xã hội theo quyết định 217,218 của Bộ chính trị, và phối hợp Giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 42 của chính phủ đối về hổ trợ người dân gặp khó khăn trong đại dịch co vid-19.

Tác giả: Bình Định Nam