THĂM CHÚC MỪNG LỄ GIÁNG SINH NĂM 2020

Người đăng: Admin Bình Định Nam Ngày đăng: 14:25 | 25/12 Lượt xem: 125

Sáng nay ngày 24-12-2020, Nhân dịp Giáng sinh 2020 năm mới 2021, Đoàn cán bộ lãnh đạo xã gồm Đảng ủy - HĐND– UBND –UBMTTQVN xã đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc, tôn giáo đạo tin lành trên địa bàn xã.

Sáng nay ngày 24-12-2020, Nhân dịp Giáng sinh 2020 năm mới 2021, Đoàn cán bộ lãnh đạo xã gồm Đảng ủy - HĐND– UBND –UBMTTQVN xã  đã  đến thăm, chúc mừng các chức sắc, tôn giáo  đạo tin lành trên địa bàn xã.

Đồng chí Trần Văn Võ- chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã làm Trưởng đoàn.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng tại  điểm nhóm Tin Lành Bình Định Nam. Tại nơi đến thăm, thay  mặt lãnh đạo xã, ông Trần Văn Võ đã ghi nhận những đóng góp của các chức sắc, tôn giáo đối với sự phát triển của xã. Ông chúc chức sắc và đồng bào giáo dân đón Giáng sinh an lành, hạnh phúc, hồng ân thiên chúa, tiếp tục xây dựng Bình Định Nam ngày càng phát triển, đạt xã Nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Đáp lại tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền xã, Mục sưTrần Văn Khôi - cảm ơn đoàn đã đến thăm,  quan tâm và tạo điều kiện để đồng bào giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp.