Liên Kết Website

A+ | A | A-

Đại hội hội nạn nhân Chất độc da cam ĐIOXIN xã Bình Định Nam

Người đăng: Admin Bình Định Nam Ngày đăng: 8:31 | 18/04 Lượt xem: 107

ngày 14/4/2022. Đại hội hội nạn nhân chất độc da cam ĐIOXIN xã Bình Định Nam lần thứ II nhiệm kỳ 2022-2027 long trọng khai mạc. Về dự với đại hội có đồng chí Võ Văn Châu CT hội nạn nhân chất độc da cam huyện, các đồng chí trong TT huyện hôi. Đồng chí Nguyễn Công Danh Bí thư Đảng ủy CT HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTVN xã, cùng gần 40 hội viên của hội về dự đại hội. Đại hội đã tiến hành tổ chức tốt chương trình đề ra. Đại hội đã tổ chức bầu BCH khóa II gồm 5 đ/c, Ban kiểm tra hội 3 đ/c. tại phiên họp lần thứ nhất của hội đã bầu đồng chí Trần Văn Minh giử chức vụ CT hội, đ/c Hồ Văn Thành giử chức vụ PCT hội, đ/c Phạm Đức Tâm giử chức vụ trưởng ban kiểm tra của hội.

Tác giả: Dương Quốc Ly