HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH CỦA CÁN BỘ CƠ QUAN XÃ BÌNH ĐỊNH NAM

Người đăng: Admin Bình Định Nam Ngày đăng: 9:16 | 16/06 Lượt xem: 437

Hơn 43 cán bộ, công chức xã Bình Định Nam ra quân dọn dẹp vệ cơ quan để hướng ứng ngày chủ nhật xanh

Để giử cho khung viên làm việc được sạch đẹp, mỗi tháng cán bộ, công chức xã Bình Định Nam đều bố trí 1 ngày dọn vệ sinh trong khung viên cơ quan.

Hôm nay, sáng thứ 7 ngày 10/6/2017 toàn thể cán bộ cơ quan ra quân dọn vệ sinh khung viên làm việc.

Giữa cái nắng oai bức của những ngày hè, nhưng tinh thần lao động của 43 cán bộ và các Bác, cô trông hội đặc thù xã vẫn hăng hái người cái cuốc, cái xẽn... thật vui nhộn, giúp cho tình đồng đội, đồng nghiệp, đồng chí gắn kết - thân ái lại với nhau hơn qua những ngày áp lực với công việc.

Cơ quan xanh, sạch, đẹp là điều không thể thiếu để thể hiện nếp sống trong văn hóa công sở và nó thể hiện ở chính các hành động các ý thức nhỏ nhất của mỗi cán bộ, công nhân viên chức xã nhà.